Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân

Đăng ngày 06/01/2018

I.GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Được thành lập bởi các cổ đông giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và bất động sản, công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Phát triển bất động sản.

Hiện nay, Công ty đang tham gia đầu tư nhiều dự án với quy mô lớn như: Dự án Khu đô thị 379: 8ha tại TP.Thái Bình, Khu nhà ở cho CBCS Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an quy hoạch hơn 2ha tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; Văn phòng làm việc và nhà ở thấp tầng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án nhà ở xã hội tại Phường Tiền Phong, TP. Thái Bình….

Với thế mạnh đầu tư phát triển các Dự án nhà ở chung cư cao tầng, nhà ở liên kế, biệt thự, Công ty tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm lý tưởng cho cuộc sống hiện đại tại từng phân khúc khách hàng. Chúng tôi hiểu và quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo sự hài lòng của Khách hàng đối với tính hài hòa trong căn hộ, với tính đồng bộ, tiện ích trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật, môi trường sinh thái trong lành và lối sống văn minh, lịch sự. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp khẳng định đã được khách hàng công nhận và tin yêu thể hiện qua thành công của các Dự án đang triển khai.

II. NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 có đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu ở các lĩnh vực Đầu tư, xây dựng, kinh doanh và khai thác các dự án bất động sản, đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp các chứng chỉ chuyên môn về bất động sản.

Đội ngũ quản lý:

Đội ngũ quản lý của công ty hầu hết là những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, quản trị kinh doanh nên có sự am hiểu sâu sắc về quy trình quản lý và công nghệ tổ chức cũng như các xu hướng phát triển của lĩnh vực bất động sản cũng như kinh doanh thương mại.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của quốc tế và của Việt Nam, có kiến thức chuyên sâu về đầu tư, xây dựng và kinh doanh. Sự chuyên nghiệp được thể hiện đặc biệt thông qua các kỹ năng làm việc nhóm và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi cho các khách hàng.

Đồng thời, với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ chiếm đa số, môi trường làm việc của Công ty luôn có sự năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Đây cũng là môi trường và cơ hội cho các bạn trẻ phát triển bản thân, nhiệt huyết với công việc, phấn đấu vì sự phát triển của công ty.

III. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Với thế mạnh tham gia thực hiện các Dự án lớn, Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 dựa trên cơ sở nền tảng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Công ty có nguồn tài chính ổn định với số vốn điều lệ 42.000.000.000 đồng (Bốn mươi hai tỷ đồng), nguồn lợi nhuận kinh doanh cùng trụ sở, các văn phòng làm việc khang trang tại các địa phương có dự án đang triển khai.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự hợp tác chặt chẽ với đối tác lớn có tiềm năng tài chính vững mạnh như các quỹ đầu tư lớn: Quỹ đầu tư Thành Việt, Quỹ doanh nghiệp Mekong và hệ thống các Ngân hàng TMCP lớn như VietinBank, Techcombank, BIDV, ABBank…

IV. CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Hiện nay, Công ty đã và đang hợp tác với nhiều các đối tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, bất động sản, tài chính… như:

– Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam
– Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
– Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank
– Ngân hàng TMCP An Bình
– Ngân hàng TNCP Đại chúng Việt Nam
– Tổng Công ty Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng
– Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex
– Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam (CDC)
– Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU)
– Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1
– Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội
– Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO)
Chúng tôi và các đối tác luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân
5 (100%) 29 votes

Xem thêm: , , , , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bài viết khác

TOP